38 week ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ 38 W. ค่ะ ท้องแข็งบ่อยและนาน มีอาการเจ็บตรงท้องน้อย ปวดร้าวตรงจิมิ มากแบบขยับตัวลำบากมากเลยค่ะ เป็นมา 3 วันแล้ว แต่ลูกดิ้นปกตินะคะ เวลาท้องแข็งบางครั้งมีอาการ หายใจไม่ทัน เวียนหัว ร่วมด้วย #แต่ยังไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลย #ท้องแรกไม่มีอาการแบบนี้เลยสับสนค่ะ ควรไปหาหมอก่อนมั้ยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเพื่อความมั่นใจในความปลอดภัยไว้ก่อนเลยค่ะแม่