สอบถามพี่ๆค่ะ

ตอนนี้ 38+5 w ช่วงเช้าดึกมีคล้ายๆมูกออกมา แล้วปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน ปวดเป็นช่วงๆ เจ็บจิมิและตูดมากค่ะ สายมา มีสีน้ำตาลป่นออกมาจากจิมิด้วยคะ แบบนี้คืออาการยังไงคะ พี่ๆ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ อาจจะใกล้คลอดแล้ว