38+4 แล้วยังเงียบกริบเลยค่ะ

ตอนนี้ 38+4 แล้ว แต่ยังเงียกริบเลยค่ะ กำหนดคลอด 30 พฤศจิกายน 66 วันนี้ไปหาป้าหมอมา ป้าหมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ แต่น้องยังเงียบ ไม่มีอาการใดๆเลย แต่อิแม่อึดอัดหมดแล้ว😂😂😂 #ท้อง2 #ทีมเด็ก็กชาย #ทีมพฤศจิกายน66

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ