38+3 ปวดหลังมาก รู้สึกเมื่อยไปถึงขา

ตอนนี้ 38+3 กำหนดวันที่ 24 นี้ ปวดหลังมาก รู้สึกเมื่อยไปถึงขา อยากคลอดแล้ว ขอวิธีแม่ๆหน่อยค่า#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย38+5 ปวดหลังปวดหน่วงลงไปจิมิเลยขยับทีร้าวไปหมด แม่อยากคลอดเองไม่อยากผ่าใครพอมีวิธีไหมคะ😂

1y ago

ใช่ค่ะ หนักๆช่วงเอว ยิ่งตอนพลิกตัวปวดก้นกบมาก ช่วงนี้แม่พยายามนั่งท่าผีเสื้อบ่อยๆ หวังว่าน้องจะคลอดเองได้ นี่กลัวโดนยาเร่งมาก