ท้องแข็ง 3 ชม.ไม่คลายควรไปหาหมอมั้ย

ตอนนี้ 38+2 มีอาการท้องแข็งเป็นช่วงๆ แต่นานมากๆ 2-3 ชม ปวดหน่วงไปถึงเชิงกราน มีมูกใสเยอะช่วงดึกที่ผ่านมา ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือรออาการอื่นก่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ทีมพฤศจิกายน

1 ตอบกลับ

แข็งถี่ๆทุกๆ1-2นาทีไปหาหมอนะคะ นี่แค่อาจจะเตือน