เจ็บท้องลงจิมิ

ตอนนี้ 38+1 แล้วค่ะ เมื่อคืนรู้สึกเจ็บท้องแบบบอกไม่ถูกลุกนั่งก็เจ็บ สักพักท้องแข็งเป็นก้อนๆเฉพาะข้างบน แบบนี้คือเจ็บเตือนไหมคะ แต่เกือบทุกชั่วโมงเลยพอเช้ามาก็หายปกติ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่ไม่ถี่ เลยได้เเต่ดูอาการไปเรื่อยๆ 38+2

1y ago

ใจแม่อยากคลอดแล้วค่ะ 😂 แต่ไม่รู้อาการเจ็บเตือนเป็นแบบไหน