ขอวิธีบำรุงน้องให้น้ำหนักขึ้นภายใน1อาทิตย์ด้วยค่ะ

ตอนนี้ 38+1 เพิ่งซาววันนี้หมอบอกน้องหนัก2460กรัม แม่แอบเครียดมากเพราะน้ำหนักลูกตกเกณฑ์ แต่ว่าคุณหมอนัดผ่าวันที่5 น้องมีโอกาสน้ำหนักเย๊อะกว่านี้ได้อีกมั๊ยค่ะ แม่ไม่อยากให้น้องตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบ ขนาดคนโตตอนคลอดหนัก3150 ยังตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบเลย ขอวิธีบำรุงน้องให้หนักกว่านี้ด้วยค่ะแม่ๆ ปล.แม่เป็นพาหะโลหิตจาง#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานอาหารที่มีประโยชหลากหลายคะ เน้นมีประโยชและหลากหลาย เราใช้วิธีนี้คะ ซาวตอน36วีคหมอบอกน้องไม่ถึง2,500กรัม แต่เราคลอด40+2วีค น้ำหนักแรกคลอด4,200กรัม น้ำหนักลูกจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนกว่าจะคลอดคะ