แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศไหน

ตอนนี้ 37w+4d แล้ว แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นมากๆ🥰 แม่ๆช่วยดูเพศช่วยทีค่ะว่าเพศอะไร #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ #ท้องแรกคะ

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าเพศไหน
1 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ รอลุ้นตอนคลอดเลยค่า