ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ 😥

ตอนนี้ 37w5d มีอาการท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ วันนึงเป็น10รอบเลยแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยเดินทีเจ็บปวดรวดร้าวลงจิมิเลยค่ะ คุณแม่ที่มีอาการใกล้เคียงแบบนี้นานมั้ยคะกว่าจะคลอด 😰#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเรา1สัปดาห์ต่อมาก็คลอดค่ะ