37 สปดาห์ น้องน้ำหนัก 2580 น้อยไปไหมค่ะ😔

ตอนนี้ 37 สัปดาห์แล้วค่ะ น้องกลับหัวแล้ว แต่น้ำหนักน้อง2580 น้อยไปไหมค่ะ แม่แอบกังวลอยู่ แต่หมอบอกปกติ กำหนดคลอด 13 ก.ค หมอบอกต้องได้น้ำหนัก3โล นะคุณแม่😞#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มาก ไม่น้อยค่ะ แม่ทานไข่ กล้วยและนมอัลมอนด์ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้องได้ค่ะ