สอบถามคุณแม่ท้องสอง คลอดกันกี่สัปดาห์คะ ?

ตอนนี้ 37 w มีท้องแข็งบ้างแต่ยังไม่มีอาการอื่นเรย ส่วนใหญ่ท้องสองคลอดกันที่กี่สัปดาห์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด36w ค่ะคลอดก่อนกำหนดน้องหนัก2770กรัม ปัจจุบัน2เดือน6วันหนัก6โล4 เเข็งเเรงดีค่ะ