น้ำคร่ำ น้ำเดิน หรือตกขาว

ตอนนี้ 37+6 เเล้วค่ะ คลอด 30 มกราคมนี้ เลยอยากรู้ว่าอันนี้คือตกขาวหรือน้ำเดิน หรือน้ำคร่ำคะ สอบถามเพื่อความเเน่ใจค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

น้ำคร่ำ น้ำเดิน หรือตกขาว
20 ตอบกลับ

น้ำคล่ำจะอั้นไม่อยู่คะ นี่ตกขาวคะแม่

น้ำเดินจะไหล ไม่หยุดอั้นไม่อยู่นะคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ตกขาวค่ะ ของเราก็เป็น

น่าจะตกขาวนะคะแม่

ตกขาวค่ะแม่

ตกขาวคะแม่

ตกขาวจร้า

ตกขาว