ตกขาว น้ำเดิน หรือน้ำคร่ำ

ตอนนี้ 37+6 เเล้วค่ะ คลอด 30 มกราคมนี้ เลยอยากรู้ว่าอันนี้คือตกขาวหรือน้ำเดิน หรือน้ำคร่ำคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ตกขาว น้ำเดิน หรือน้ำคร่ำ
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

1y ago

ใช่ค่า เเต่อยากรู้ว่ามันคือตกขาวหรือน้ำคร่ำคะ

น่าจะตกขาวนะค่ะแม่

1y ago

บ้านนี้ก็ไหลบ่อยค่ะ ยิ่งช่วงนี้ยิ่งเยอะคะ37+6