ปวดท้องอยากจะถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก

ตอนนี้ 37+6 เช้านี้ ปวดท้องอยากเข้าห้องน้ำ 3 รอบแล้วค่ะ แต่ถ่ายไม่ออก แต่มีผายลมออกมาอย่างเดียว ช่วงสายๆ ยืนล้างจานก็ปวดท้องเหมือนเมนจะมา ปวดหลังร่วมด้วย #เป็นกรดในกระเพราะหรือเปล่าค่ะ #ผ่ายลมตั้งแต่เมื่อคืนจนตอนนี้ก็ผายลมออกมาตลอด

1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะอาการเหมือนเจ็บท้องคลอดเลย