ใกล้คลอดแล้ว ปวดข้อนิ้วมือมาก ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตอนนี้ 37+5 วีคแล้ว รู้สึกมือบวมเท้าบวม และปวดข้อนิ้วมือมาก ยิ่งนอนตะแคงนอนทับข้างไหน ก็ปวดข้างนั้นเป็นพิเศษ ทั้งมือและเท้าเลย ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ ไม่ผิดปกติใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

นี้ก็เป็นรู้สึกเหมือนว่ามือมันชา