ช่วงใกล้จะคลอดแม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างคะ

ตอนนี้ 37+5 week มีอาการเจ็บท้องน้อย เจ็บจี๊ดๆ เจ็บๆหายๆ ขยับตัวแทบไม่ได้ และลูกดิ้นถี่กว่าปกติ แบบนี้ถือว่าน้องใกล้จะออกรึยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนน้องอยากออกมดลูกจะบีบตัวท้องแข็งเป็นปั้นๆเลยถี่มาก ปวดหลังจนแทบจะทนไม่ได้เลย

2y ago

เป็นอาการนี้เลยแม่ แต่เป็นๆหายๆ