37+4 ใกล้จะได้ผ่าคลอดแล้ว

ตอนนี้ 37+4 แล้วค้าา นน. น้องตัวใหญ่3500 กรัมแล้วค่ะ หมอนัดผ่า จันทร์ 17 พค แต่ยังคงแอบอยากคลอดธรรมชาติอยู่เลย แม่ๆๆมีแนะนำมั้ยคะ ภาวนาเจ็บท้องก่อนนัดผ่า ล่าสุดปากมดลูกยังไม่เปิดเลย. แม่ๆๆช่วยแชร์ประสบการณ์เจ็บก่อนคลอดได้มั้ยค้าา เป็นไงกันบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เจ็บสุดจะบรรยายค่ะแม่ ของเค้าไม่ได้โดนเร่งคลอด เจ็บนานเหมือนกันค่ะ 12 ชั่วโมง รอปากมดลูกเปิดเป็นอะไรที่นานมากค่ะ

ของเรามีแค่อาการท้องแข็งถี่ค่ะ ไปถึงร.พ.เปิด4เซนแล้ว