ท้องแข็ง

ตอนนี้ 37+4 ท้องแข็งบ่อยเวลานอนลงจะแข็งมากกลางคืนต้องตื่นทุกชั่วโมงเลยแต่ไม่มีอาการปวดใดๆเกิดจากอะไรคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเช็คอาการตามนี้ดูค่ะ ถ้าปวดท้อง มีมูกเลือด หรือน้ำเดินร่วมด้วย ไปหาหมอนะคะ