ปวดแข็งถี่

ตอนนี้ 37+4 w.แล้ววันนี้ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ปวดท้องท้องแข็งถี่ ตอนนี่ปวดจนนอนไม่ได้ควรไปหาหมอเลยดีไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ปวดจนนอนไม่ได้ไปหาหมอเถอะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ