เจ็บท้องเตือน จะเจ็บทั้งวันเลยมั้ยคะ

ตอนนี้ 37+1 เรารู้สึกมีอาการปวดท้อง เป็นๆหายๆ ตั้งแต่ตี4 อยากทราบว่าเจ็บท้องเตือน มันจะเจ็บนานแค่ไหนคะ ปวดจนน้ำตาไหลแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บหายเกิน 10 ครั้ง/ชม. ทุก 5-3 นาทีก็ไปรพ.ได้เลยแม่ เพื่อนเราเจ็บวันเดียวคลอดค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ 😊