เจ็บเตือนก่อนคลอดกันนานมั้ย

ตอนนี้ 37+1 w เริ่มเจ็บเตือนตั้งแต่ 36+ w ค่ะ เจ็บปวดท้องน้อยหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือน ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ท้องปั้นไม่สม่ำเสมอ นับไม่ถูกเลยไม่แน่ใจว่าต้องปวดนานมั้ย 😅 อยากสอบถามแม่ๆที่มีอาการเจ็บเตือนก่อนคลอดว่าเป็นนานมั้ยก่อนเจ็บคลอดจริงค่ะ ตอนนี้น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์อยากให้น้องโตกว่านี้ คุณหมอบอกถ้าจะคลอดก็คลอดได้เพราะว่าไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด กลัวว่าคลอดไวๆนี้น้องจะตัวเล็กค่ะ 🥲 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ ปล. ตอน 36+3 w น้ำหนัก 1,880 กรัม หมอนัดดูอีก ตอน 37+3 w นี้ค่ะ

เจ็บเตือนก่อนคลอดกันนานมั้ย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด36วีคน้ำหนัก2270เองค่ะ แต่เเข็งแรงดีตอนนี้จะ10เดือนแล้วน้องมาโตข้างนอกค่ะ เพิ่มน้ำหนักน้อง ไข่ นม กล้วยนะคะ