แบบนี้ตกขาวหรือน่ำคร่ำรั่วคะ 36w5d

ตอนนี้ 36สัปดาห์5วัน ติดเครื่อง nst มาแล้ว2รอบ ท้องแข็งทุก5นาที ทานยาแก้ท้องแข็งวันละ4รอบ หัวเด็กยังไม่ลง ปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่มีแบบนี้เลอะที่กางเกงใน ปกติมั้ยคะ

แบบนี้ตกขาวหรือน่ำคร่ำรั่วคะ 36w5d
1 ตอบกลับ

ตกขาวคะ