จัดกระเป๋าเตรียมคลอด

ตอนนี้ 36 สัปดาห์เต็มแล้ว แม่ๆท่านไหนเริ่มจัดกระเป๋าเตรียมคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้ยังงงๆอยู่เลยค่ะ ไม่รู้ว่าต้องเตรียมไรบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กะจะเตรียมต้นเดือนหน้าค่ะ เดี๋ยวต้องถาม รพ ก่อนว่ามีอะไรเตรียมให้บ้างจะได้จัดถูก