กำหนดคลอดในแอพกับกำหนดคลอดที่หมอบอก

ตอนนี้ 36 w แล้ว ทำไมในแอพกับกำหนดคลอดจริงที่ฝากกับหมอไม่ตรงกันอ่ะค้ะ พอดีแม่กลัวว่าจะแตกก่อนน 😁😁😁 มีแม่ๆท่านไหนแตกก่อนไหมค้ะ (ท้อง2แล้วค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกก่อนกำหนด 6 วันค่ะ