ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ

ตอนนี้ 36+2 w มีอาการปวดหัว เวียนหัว อวก แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก มีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะท้องแรกเหมือนกัน แน่นหน้าอกเวลานอนนะคะ หายใจไม่ค่อยสะดวก เพราะลูกกดทับค่ะ