พะอืดพะอม

ตอนนี้ 35 W แล้ว แม่ๆ คนไหนรู้สึกพะอืดพะอม แสบคอ เหมือนตอนท้องอ่อนๆ ไหมค่ะ บ้านนี้เป็นหนักมาก กินอะไรไม่อร่อยเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คงเป็นอาการแพ้ท้องตอนใกล้คลอดค่ะแม่ บ้านนี้ก็แอบกลัวจะแพ้ตอนใกล้คลอดเหมือนกัน ตอนท้องอ่อนๆเราไม่แพ้ กลัวแพ้ตอนใกล้คลอดมาก สู้ๆนะคะแม่อีกไม่กี่วีคก็คลอดแล้ว