ท้องแข็ง บ่อย

ตอนนี้ 35 W ปวดท้องเหมือนมา ประจำเดือน ท้องแข็งบ่อย ทุกๆวัน ทีเป็นแบบนี้ อันตรายไหม หรือ ปกติ พอมีวิธีอะไรให้บันเทา หรือมีคำแนะนำ บ้างค่ะ คุณแม่ ขอ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ☺️❤️

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บเตือนค่ะเป็นเรื่องปกตินะคะแต่ถ้าคุณแม่เจ็บเตือนเกิน 6 ครั้งต่อ 1 ชั่วโมงคุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะเพราะอายุครรภ์คุณแม่คลอดน้องได้แล้วค่ะ