แม่หมี35week

ตอนนี้ 35 w ตัวยังกะหมี เดินบ่อยยืนนาน ปวดฝ่าเท้าไปหมด นอนก็เด๋วหลับเด๋วตื่นเหมือนไม่ได้นอน เข้าห้องน้ำบ่อย มีวีธีผ่อนคลายไม่ให้เท้าบวมและปวดฝ่าเท้าไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใส่สลิปเปอร์นิ่มๆเวลาเดินในบ้านค่ะ แล้วก็เวลานอนยกเท้าให้สูงกว่าหัวใจ เอาหมอนรองค่ะ ลดบวมได้