เพิ่มน้ำหนักน้อง

ตอนนี้ 35+6 แล้วค่ะ กำหนดคลอด 22 กันยา น้องหนัก2,272เองค่ะ เเนะนำอาหารที่กินเเล้วลงน้อง หรือเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ ไม่อยากให้น้องเข้าตู้อบ😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ เต้าหู้ โปรตีนจากเนื้อสัตว์ ทานให้หลากหลาย ทั้งนม ทั้งเนื้อค่ะ เช่น กินนมสลับประเภท นมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะ นมอัลมอนด์ เนื้อสัตว์ก็เนื้อ หมู วัว ไก่ อาหารทะเล ปลา ทานให้หลากหลายเข้าไว้ค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้ด้วย วันนี้เราไปซาวมาน้ำหนักน้องอยู่ที่ 2986 ( 35w6d เท่ากันค่ะ) คุณหมอแซวว่าตัวใหญ่มาก 555

บ้านนี้ท้องแรกบำรุงดีมาก กินเนื้อนม ไข่ กล้วยเต้าตู้ น้ำหนักแม่ขึ้นมา20โล ลูกคลอด 38w หนัก2580gเอง ตอนนี้ท้องคน2 36w หมอบอก น้องหนัก2800gแล้วค่ะยังไม่คลอดเลย ไม่ค่อยเน้นบำรุงไรเลย กินปกติเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา9โล เองค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ของเราน้ำหนักตอนซาวด์ก่อนคลอด (40 วีคเต็ม) หมอบอกลูกหนัก 2,700 แต่คลอดจริง 3,110 ค่ะ อีกอย่าง ถ้าถึงเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ 35w น้ำหนัก 2100 เองค่ะ แต่หมอบอกตามเกณ แต่อาจจะเพิ่มอีกนิดวันคลอดให้ได้เกิน 2500 หมอบอกโอเคแล้วค่ะ

เน้นไข่ค่ะแม่ บ้านนี้น้องน้ำหนักตกเกณฑ์กินไข่ไป2อาทิตย์ หมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์เลยค่ะ

1y ago

ทานเช้าเที่ยงเย็นเลยค่ะ เน้นไข่ต้มไข่ตุ๋นนะคะ รับรอง2อาทิตย์น้ำหนักน้องขึ้นดีมากค่ะ บ้านนี้ไปซาวตอน33วีค หมอบอกน้องน้ำหนักแค่1,400เองค่ะ อีก2อาทิตย์หมอนัดดูน้ำหนักน้องใหม่ซาวตอน35วีค น้ำหนักน้อง2,300 หมอบอกน้องเกินเกณฑ์เลยค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ตอนน้อง34+1 2125 ตอนนี้36+2 ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ

เน้นไข่ต้มวันละ2ฟองเลยค่ะแม่บ้านนี้ซาวตอน36+4 3004gแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้35 w3dน้องหนัก2770ไม่รุ้ว่ามากหรือน้อยเลย

กินไข่ต้ม น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️