อาการนี้เเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ 35+4 w ทำไมปวดตุ๊บๆ บริเวร "จิมิ" ลุกเข้าห้องน้ำเเต่ละครั้งปวดร้าวลง เหมือนครั้นเนื้อครั้นตัวเเต่ช่วงบริเวรขาจากช่วงบนมาเลย แม่ๆบ้านไหนมีอาการเเบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มดลูกเริ่มขยาย อุ้งเชิงกรานขยายค่ะ