อยากถามแม่ๆ ค่ะ

ตอนนี้ 34w 4d แล้ว ยังไม่มีน้ำนมไหลออกมานี่คือปกติใช่มั้ยคะ บางบ้านน้ำนมไหลไวมาก แม่บ้านนี้กลัวไม่มีน้ำนมค่ะ และเราสามารถหาอะไรมาบำรุงได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เขา38+1 ยังไม่มีน้ำนมมาเลย คนแรกเขาก็ไม่มีน้ำออกมาจนคลอด หมอมาบีบออกน้ำนมก็มาค่ะ แม่ไม่ต้องกังวนค่ะ เรื่องค่ะ นี้แม่พึ่งจะท้อง34วีคเองนะค่ะ

2y ago

❤️❤️