ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้ 34w3d ท้องแข็งบ่อย แข็งแป๊บ ๆ แล้วหาย ควรไปพบแพทย์มั้ยคะ ? #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้แข็งแปปๆแต่โก่งตัวบ่อย มีปวดท้องคล้ายๆเป็นประจำเดือน2-3ครั้งต่อวัน ร้าวตรงจิมิมากเลยค่ะ แอบกังวลอยู่เหมือนกัน

1y ago

พอกันเลยค่ะแม่ เวลาท้องแข็ง จะรู้สึกหายใจไม่สะดวก แต่ท้องแข็งเป็นพัก ๆ แล้วก็หายนะคะ เวลานอนก็ลำบากสุด ๆ เลย นอนก็ไม่ค่อยหลับ 😅😅