แม่ๆจัดตะกร้าเตรียมคลอดตอนกี่วีคค่ะ

ตอนนี้ 34 วีค 6วันค่ะ ยังไม่จัดตะกร้าเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเค้าจัดตอน9เดือนเหมือนจัดวันที่28 น้องคลอด29เลยคืลูกเหมือนรู้จัดของให้เค้าเสร็จรีบออกมา ทั้งๆที่วันคลอดตั้งเป็นวันที่10ของเดือนถัดไป ****แนะนำจัดตั้งไว้ได้เลยคะแม่อย่าเป็นแบบเค้านะคะ****