ท้องปั้นบ่อย

ตอนนี้ 34 wแล้ว รู้สึกว่าน้องจะโก่งตัวบ่อยมากวันๆหนึ่ง 6-7รอบได้ บางครั้งโก่งแต่ล่ะทีมีอาการหน่วงๆท้องน้อยบ้าง และจะปวดหลังลุคนั่งลำบากมาก อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบางไหมเอ่ย

10 ตอบกลับ

34w5d ยิ่งใกล้ ยิ่งทรมาน ตอนนี้แม่ท้องผูก เจ็บซี่โครง หน่วงเจ็บจิมิ แต่ยังทำงานยุ ว่าจะลาสิ้นเดือนนี้ ดูว่าจะไหวมั้ย ✌️✌️✌️ไปด้วยกันค่ะแม่ๆๆ

33w3d. ความรู้สึกเหมือนท้องถีบบนเอาหัวกระทุ้งจิมิ ปวดหน่วงมากค่ะ แล้วชอบใช้มือต่อยข้างท้อง อยากคลอดเอาออกมาขยี้แล้วค่ะ ตื่นเต้นมาก

34 w 4 d โก่งตัวบ่อยเหมือนกันคะ วันล่ะหลายรอบ แม่ยังนั่งทำงานอยู่เลยว่าจะลาตอนสิ้นเดือนนี้เหมือนกัน

1y ago

แม่บ้านนี้ก็จะลาสิ้นเดือนเหมือนกันจ้า แต่ไม่รู้ว่าจะถึงมั้ยปวดเอวสะโพกมาก ลุกนั่งลำบากสุดๆ

34+3 ตอนนี้ปวดจิมิมากค่ะ ปวดสุดๆพลิกตัวแต่ละทีปวดเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมาเลยค่ะ

33w4D เป็นบ่อยมากค่ะแม่ เป็นแต่ล่ะที ทรมานมากๆ +ตอนนี้ แม่ยังทำงานอยู่เลย

1y ago

ปกติ3เดือน ไม่ใช่หรอคุณแม่

34 3 ปวดท้องถ่ายบ่อย พอถ่ายแล้ว ถ่ายนิดเดียว คืออาการเจ็บหลอกไหมนะคะ

35+6เป็นค่ะปวดร้าวจิมิมากๆปวดเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมาเลยค่ะ

34วีค4วันเป็นค่ะแต่ปวดจิมิมากเหมือนจะมีอะไรหลุดออกมา

1y ago

ปวดจิมิเหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้35+1ปวดบสงครั้งน้ำตาไหลเลยค่ะ

34wแล้วค่ะเหมือนกันค่ะเหนื่อยง่าย

✌️✌️✌️