สอบถามค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ 34 Week แล้วค่ะ อยากรู้ว่าแบบนี้เด็กกลับหัวรึยังคะ กำหนดคลอด 4 มิถุนายน นี้จ้า แม่ๆท้องลายกันเยอะไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
34 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดคลอดง่ายค่ะ

บ้านนี้33+2หมอไม่บอกเลยว่ากลับหัวยัง

บ้านนี้7มิ.ย น้องกลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 2 มิ.ย. 34 w 6 d กลับหัวแล้วจ้า

5มิ.ย.หมอยังไม่ได้บอกเลยค่ะ

บ้านนี้5มิถุนา กลับหัวแล้วจ้า

15มิ.ย กลับหัวตั้งแต่28Wแล้วค่ะ

บ้านนี้ 11 มิ.ย. กลับหัวแล้วค่ะ

บ้านนี้15 มิ.ย. กลับหัวแล้วค่ะ

3y ago

เดี๋ยวน้องก็กลับค่ะ คุณแม่ไม่ต้องคิดมากนะคะ

บ้านนี้6 มิ.ย.กลับหัวแล้วค่ะ