คุณแม่คลอดน้องกันตอนไหนค่ะ🥺

ตอนนี้ 34 W แล้วค่ะ กำหนดคลอด 9 ธค. แต่ทำงานต้องนั่งๆยืนๆ มีอาการหน่วงท้องเลยอยากรู้ว่าควรลางานประมาณตอนไหนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คุณแม่คลอดน้องกันตอนไหนค่ะ🥺
1 ตอบกลับ

จริงๆเริ่มลาได้เลยนะคะแม่ ถ้าเริ่มไม่ไหว กำหนดคลอดอาจไม่ตรงคลอดได้ตั้งแต่37 วีคขึ้นไป