แม่ๆบ้านไหนมีอาการอาการปวดเส้น ร้าวตึงทั้งตัวบ้างไหมคะ

ตอนนี้ 33wค่ะ อาการปวดตึงตั้งแต่ต้นคอ ปวดตึงลงเส้นถึงเท้าและมือ ใครเคยเป็นและมีทางแก้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้รู้สึกตึงๆตรงขาค่ะ ปวดน่อง เดินไม่ไหวเลยค่ะ🥲

10mo ago

ตึงน่องมากๆ ต้มน้ำอุ่นค่อนร้อนแช่เท้าช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยขาได้นะคะ