ทีม ธ.ค. มีเจ็บซี่โครงกันยังไงบ้างคะ

ตอนนี้ 33w แล้วค่ะ แต่เจ็บซี่โครงขวามากยิ่งตอนหลังอาหารนั่งก็เจ็บ ยืนก็เจ็บ ร้าวไปหมดเลยค่ะ มีใครเป็นบ้างคะ มีวิธีบรรเทามั้ยคะ ช่วงนี้ทานข้าวได้น้อยมากลูกเลยน้ำคร่ำน้อยอันตรายไปอีกค่ะ ฝากแม่ๆแนะนำหน่อยค่า ขอบคุณค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

20 ตอบกลับ

ทรมานมาก จะพลิกตัวทีน้ำตาไหลเลย ยิ่งน้องดิ้นยิ่งเจ็บ ซี่โครงขยาย

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะพลิกตัวทีน้ำตาไหลเลยค่ะ ต้องเอามือประคองค่อยๆพลิก คนท้องไม่ใช่คนพิการก็จริงแต่ตอนนี้ก็ไม่ต่างแล้ว ลุกลำบาก พลิกตัวลำบาก อึดใจเดียวสู้ไปด้วยนะคะ ♥️♥️🥰🥰