ตกขาวออกบ่อย ออกทุกๆ1-2นาที แบบนี้ปกติไหมคะ

ตอนนี้ 33w+5 เมื่อกี้เข้าห้องน้ำ แล้วเบ่ง ตอนเบ่งปากมดลูกเราเปิดไหมคะ หรือเป็นเพราะท่านั่ง หลังจากนั้นตกขาวก็ออกทุก1-2นาทีเลยค่ะ แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนไหมคะ กลัวไม่ถึง37w

1 ตอบกลับ

✌️✌️✌️