รู้สึกปวดท้องเหมือน ปวดท้องอึ

ตอนนี้ 33 week แล้วค่ะ ตอนเช้ามืดมีอาการปวดท้องเป็นมา2วันแล้วปวดท้องเหมือนปวดท้องอึเลยค่ะ วันแรกปวดไม่นานแล้วก็หายไปเลยวันที2ปวดเกือบ30นาที มีท้องแข็งร่วมด้วยนิดหน่อย แบบนี้คือเจ็บเตือนไหมคะหรืออะไร

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นเหมือนกัน 33w.5d.