มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ย

ตอนนี้ 33+4 มีอาการปวดท้องบ่อยๆ ปวดหลัง นอนไม่อิ่ม น้องดิ้นประจำดิ้นบ่อยมาก บางทีก็อยากอาเจียน ถ่ายบ่อยกว่าเดิม ฉี่ออกเยอะและฉี่บ่อย อาการเป็นเพราะอะไรค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการเจ็บท้องเตือน บ้านนี้34วีคแล้ว น้องก็ดิ้นเก่ง แม่ฉี่บ่อยทั้งกลางวันกลางคืน แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน หรือท้องแข็งเลย

อายุครรภ์ช่วงนี้น้องดิ้นเยอะอยู่แล้ว อาการปกติทั้งหมดเลย เท่าที่แม่บอก ยังไม่มีอาการเตือนใกล้คลอดนะคะ