ลาคลอดล่วงหน้า

ตอนนี้ 33+3 วีคแล้วค่ะ คุณหมอนัดผ่าคลอด 1 มีนาคม อยากถามแม่ๆ ลาคลอดล่วงหน้ากันกี่วันคะ กลัวใจว่าน้องจะมาก่อน#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาวันที่จะไปนอนรอที่รพ.เลยจ้ะ. เพื่อไม่ให้กินลาคลอด.นาน. เขียนล่วงหน้าซักอาทิตย์1