แอพค้างอยู่ที่12w แก้ไขยังไง

ตอนนี้ 32w แต่เปิดแอพก็ขึ้น 12 w มาสัปดาห์นึงแล้วค่ะ กำหนดคลอดก็ตรงทำไมแสดงอายุครรภ์ไม่ตรง ปกติจะเปิดดูพัฒนาการลูกทุกวัน ตอนนี้ดูไม่ได้เลย แก้ยังไงคะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี่บ้าง

แอพค้างอยู่ที่12w แก้ไขยังไง
1 ตอบกลับ

ลองโหลดแอปติดตั้งใหม่ดูค่ะ

5y ago

แก้ได้จริงๆค่ะ ขอบคุณค่ะ