สิบถามเเม่ๆหน่อยค่ะเรื่องน้ำหนักน้อง

ตอนนี้ 32w1d น้ำหนักน้องได้1632เข้าไปดูในเน็ตในตารางเขียนว่า ต้องได้1702น้ำหนักน้องน้อยไปไหมคะตอนนี้เริ่มกังวลกลัวน้องออกมาตัวเล็ก เเต่เราไม่ได้มีโรคประจำตัวนะคะปกติทุกอย่าง #คนเเถวบ้านชอบบอกว่าน้องอาจไม่เเข็งเเรงกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

+/- นิดเดียวเองค่ะ เชื่อหมอดีที่สุดค่ะ

4y ago

อย่าเอาคำพูดคนอื่นมาคิดเลยค่ะ รกสมองเปล่าๆ 😂