มีใครคลอด พ.ค บ้างง##เตรียมของก่อนจะเป็นอะไรไหม

ตอนนี้ 32 wแล้วมีคนให้ของมาเต็มเลยย เยอะมาก มีใครเตรียมของแล้วบ้างง เห็นพ่อบอกไม่เครียมก่อน มีใครเตรยมบ้างค่ะ นี้ก็ ท้องแก่แล้วว

มีใครคลอด พ.ค บ้างง##เตรียมของก่อนจะเป็นอะไรไหม
2 ตอบกลับ

ดีจัง