ทีมตุลาคม 2563

ตอนนี้ 32 w แล้วยังทำงานขับรถอยู่เลยแม่ๆบ้านอื่นยังทำงานกันอยู่ไม่ค่ะ

39 ตอบกลับ

32+5 ยังขับรถไปทำงานอยู่คร่า สู้ๆนะคะคุนแม่

32w2d ยังขับรถไปทำงานเองทุกวันอยู่เลยจ้า☺️

ทำเหมือนกันค่ะ ขับรถปานขับวินเลย 😂😂

31+5ยังขับมอไซต์และกระบะเองได้อยู่ค่ะ

4y ago

เราก็ยังขับรถกะบะรถเก๋งอยู่ค่ะเพราะทำงานเกี่ยวกับขายรถต้องขับรถไปขนส่งทุกวันค่ะ

เหมือนกันเลยคะ ขับรถไปทำงานเองเลย

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆค่ะ

34w2d ยังทำงานอยู่เหมือนกันค่ะ​

36วีค+1ทำงานขับรถเองคร่าสู้ๆ

34 ยังนั่งทำงานอยู่เลยค่ะ

35+2wพักอยุ่บ้านแล้วค่ะ.

34+6 ยังทำงานอยู่เลยจ้า