มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ตอนนี้ 32+5 แล้วค่ะ คือมีอาการชาท้องส่วนบน บริเวรใต้นม คือมันชาตลอดเวลาเลย แล้วกดจะเจ็บและชามาก นอนตะแคงไปฝั่งไหนจะชาแล้วก็เจ็บมากกก ต้องพลิกตัวบ่อยๆ เริ่มชามาตั้งแต่ประมาณช่วง 28 วีค แต่จะชาแค่ตอนนอนตะแคงข้างไหนนานๆเท่านั้น และไม่มากขนาดนี้ ตอนนี้คือชาตลอดเวลา ทรมานสุดๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี่31+2ก็เป็นคะปกติคะเพาะน้องจะดึงแคลเชียมในร่างกายคุณแม่คะจะทำให้ปวดเมื่อยในร่างกายคะคุณแม่ก็บำรุงร่างกายด้วยน่ะคะ#เพื่อลูกคะ