ค่าคลอดธรรมชาติ รพ.ปากน้ำ ตอนนี้ราคาเท่าไหร่ค่ะ

ตอนนี้ 31w2d อยากรู้ว่าค่าคลอดตอนนี้ราคาเท่าไหร่ และส่วนใหญ่ที่จองห้องเศษไว้ ไปคลอดแล้วได้ห้องเลยไหมค่ะ กำหนดคลอด 23 พ.ค 65 #รพ.ปากน้ำ #รพ.สมุทรปราการ #ราคาค่าคลอด #คลอดธรรมชาติ

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ