เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ 31 W แล้วค่ะ ไปตรวจนำ้ตาลในเลือดมา สรุปเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างค่ะให้นำ้ตาลลดลงค่ะ เครียดมาก กลัวเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติจะมีนักโภชนาการให้คำแนะนำต่อนะคะ โรงพยาบาลคุณแม่ไม่มีเหรอคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ