ปวดฝ่าเท้าเวลาเดิน

ตอนนี้ 31+3 วีค เวลานอนแล้วตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึก หรือตื่นนอนตอนเช้าแล้วเดินจะปวดฝ่าเท้า มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีป้องกันหรือบรรเท่ายังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แช่น้ำอุ่นใส่เกลือแกงกำมือนึงคะ นอนยกเท้าสูง งดใช้ไมโครเวฟ ไปเดินย่ำหญ้าเท้าเปล่า หรือ ดินท้องร่อง คะ

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่ เดี๋ยวจะลองทำตามนะคะ ไม่ได้เดินไปไหนเลย อยู่เเต่ในบ้านเลยค่ะ